กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๑

อัพเดตเมื่อ: 5 พ.ย. 2020

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๑โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายในกิจกรรมมีการแสดงของนักเรียนในระดับชั้นต่าง ๆ และกิจกรรมการแสดงจากคุณครู  พร้อมแจกของให้กับเด็กๆ ซึ่งขอขอบพระคุณผู้อำนวยการ คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียน ซึ่งทำให้กิจกรรมเป็นไปอย่างสนุกสนานค่ะ