กิจกรรมวันสุนทรภู่ ประจำปี ๒๕๖๑ ระดับชั้นประถมศึกษา

อัพเดตเมื่อ: 5 พ.ย. 2020

เมื่อวันอังคารที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๑ นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยาเป็นประธานในพิธี เปิดกิจกรรมวันสุนทรภู่ เพื่อให้นักเรียนได้ระลึกถึงครูกวีสุนทรภู่ และร่วมสืบทอดอนุรักษ์วรรณคดีและวรรณกรรมให้อยู่สืบไป     โดยมีการแสดงของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ และการประกวดแต่งกายตัวละครด้วยชุดรีไซเคิล เพื่อเป็นการลดขยะ และลดภาวะโลกร้อนได้อีกด้วยค่ะ