โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

อัพเดตเมื่อ: 29 ต.ค. 2020

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี  วันพุธที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๓ นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการ และ นางสาวเพชรน้อย จันทร์น้อย รองผู้อำนวยการ คณะครูโรงเรียนอนุบาลยุววิทยาร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา อ.เมืองสระบุรี จ.สระบุรี